10 Lựa chọn bình phong cnc bằng gỗ đẹp hot 2021

10 Lựa chọn bình phong cnc bằng gỗ đẹp hot 2021

Bình phong cnc là gì?

 

Bình phong là tấm vách ngăn phòng được xếp theo kiểu ziczac  hoặc một tấm ván thẳng phía dưới có một cặp chân để giữ vách. Với mục đích để cản tầm nhìn từ ngoài vào trong, hay hạn chế nắng chiếu vào.

 

Sở dĩ được gọi là bình phong cnc bởi vì hoa văn trên vách được cắt trên máy CNC. Tạo ra vô vàng họa tiết với đường cắt sắc nét, nhanh chóng và cực kỳ gọn gàng.

 

Những mẫu vách bình phong gỗ cnc

 

Trên thị trường hiện nay có 2 dạng bình phong là bình phong bằng gỗ và bình phong bằng nhựa. Mỗi loại có một ưu điểm riêng của nó, nhưng chung quy vẫn là làm đẹp và che chắn không gian nội thất.

 

Được ghép từ 2-6 cánh với nhau tạo vách bình phong gỗ có thể di chuyển và bố trí trong nhiều không gian khác nhau. Hoa văn có nhiều kiểu dáng về mẫu mã và màu sắc, còn về kích thước sẽ dựa vào không gian thực tế nhà khách mà tiến hành.

 

Bình phong cnc được ưa chuộng nhất là mẫu hoa sen, chữ vạn và hình chim công đơn giản lại đẹp. Đối với tông màu được khách hàng ưa chuộng nhất chắc chắn là màu trắng mờ tông màu dễ kết hợp nội thất và không bao giờ bị lỗi thời.

 

Đơn vị làm bình phong gỗ uy tín

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị làm bình phong gỗ đẹp tại tphcm, trong đó VÁCH NGĂN CNC là một trong số những địa chỉ uy tín về dịch vụ này. Hàng làm theo kích thước yêu cầu đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc.

 

Mong muốn làm đẹp cho nhà mình bằng bình phong cnc hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về chất liệu, kiểu dáng và kích thước phù hợp cho ngôi nhà của mình bạn nhé!!

Hotline: 0904.639.438

Website: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com