100+ Ý tưởng trang trí cầu thang từ vách ngăn cnc gỗ hiện đại

100+ Ý tưởng trang trí cầu thang từ vách ngăn cnc gỗ hiện đại

Cầu thang được xem  là lối đi thông dụng trong những ngôi nhà tầng đây là 1 phương tiện không thể nào thiếu trong nhà phố hay biệt thự nhiều tầng. Ngoài công năng quan trọng là kết nối với các tầng trên lầu, thì cầu thang còn là điểm nhấn phô trương vẻ đẹp của toàn bộ kiến trúc trong nhà. 

 

Vì thế, khi thiết kế nội thất cầu thì người ta chọn thiết kế thêm bộ vách cầu thang hiện đại hay lam gỗ để tăng tính thẩm mỹ cho khu vực này.


Những mẫu thiết kế vách cnc đẹp cho cầu thang

Tận dụng những không gian chết của cầu thang làm vách ngăn cnc cầu thang, mang đến sức sống mới cho căn phòng, sử dụng chúng để làm góc trang trí. Đồng thời cản được tầm mắt của người nhìn vào vị trí lên xuống của cầu thang nhưng vẫn giữ được độ sáng cho khuôn viên này.

Mẫu vách ngăn cầu thang đẹp  được làm từ ván gỗ MDF họa tiết hoa văn hay những thanh lam gỗ đơn giản phối cùng tông màu trắng và màu gỗ càng làm tăng vẻ sang trọng hiện đại.

Thiết kế vách ngăn cầu thang sao cho hợp lý, vừa vặn không gian là yếu tố cực kỳ quan trọng. Mẫu vách ngăn cầu thang đẹp hiện đại cần có kết cấu vững chắc, kiên cố và an toàn sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của cầu thang.

Nếu phía trước cầu thang đã xây bậc tam cấp thì việc sử dụng mẫu vách ngăn cầu thang với họa tiết chim công hay hình chiếc lá, đôi khi có thể bài trí cùng những cây lam gỗ thẳng.

 

Ý tưởng làm tủ cho gầm cầu thang

 

Cầu thang là lối đi thông dụng của phần lớn ngôi nhà, chung cư hay biệt thự thường sử dụng. Và khoảng trống dưới gầm cầu thang để không thì thật lãng phí, vì thế VÁCH NGĂN CNC đã ứng dụng lên thiết kế tủ kệ, vách ngăn cầu thang cnc cho nhiều ngôi nhà.

Gầm cầu thang nếu để sách hoặc vật phẩm trang trí thì nên chọn thiết kế ô kệ với những ô ngăn chia tinh tế, vừa tận dụng được khoảng trống của gầm lại làm nơi lưu trữ sách hiệu quả.

Thiết kế tủ có cách để bỏ đồ chưa dùng tới cũng là một trong những ý tưởng hay bạn có thể tham khảo. Hay tận dụng chúng làm thành kệ rượu mini hay tủ tivi hữu ích.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Hotline: 0904.639.438

Website: vachngancnc.com.vn