99 Mẫu vách ngăn cnc phòng thờ, phòng khách thông dụng

99 Mẫu vách ngăn cnc phòng thờ, phòng khách thông dụng

Vách gỗ cnc, vách ngăn phòng thờ và phòng khách hiện nay không còn là những tấm ngăn chia không gian phòng riêng biệt mà còn là một trong những yếu tố trang trí nhà mang lại phong thủy tốt làm thoáng phòng hiệu quả.

 

Trên thị trường dòng vách ngăn phòng thờ là một trong số những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Vì đây là nơi tâm linh, cần một vị trí thích hợp nên để trang trí nơi này cũng cần đảm bảo được sự trang nghiêm và yên tĩnh.

 

Các mẫu vách cnc phòng thờ thông dụng

 

Tùy vào vị trí gia chủ đặt bàn thờ mà sẽ chọn cách bố trí vách ngăn sao cho phù hợp. dưới đây là một vài cách bố trí vách gỗ phòng thờ được nhiều người lựa chọn.

-Vách chắn 2 bên bàn thờ: đây là phương án thông dụng nhất nếu gia chủ chọn đặt bàn thờ gia tiên trong phòng khách. Thiết kế vách nhỏ gọn ứng dụng cao tận dụng được tối đa diện tích trong phòng khách mà không sợ ảnh hưởng đến không gian tâm linh.

 

-Vách ngăn phòng khách và phòng thờ: trong cùng một khuôn viên rộng lớn gia chủ muốn tách biệt ra làm 2 không gian riêng thì việc xây vách ngăn chia phòng là một sự lựa chọn thông minh. Với ưu điểm xuyên sáng qua những đường cắt chữ vạn rất thích hợp cho không gian này.

 

-Vách gỗ phòng thờ ốp tường: đối với những không gian thờ cúng độc lập, gia chủ cần trang trí cho phòng thờ đươc sang trọng trang nghiêm hơn thì việc chọn vách ốp tường phía sau bàn thờ sẽ tô điểm làm đẹp cho căn phòng, tạo điểm nhấn hài hòa cho tổng thể căn phòng.

 

Xu hướng chọn vách ngăn phòng thờ thường lấy những họa tiết chữ vạn, hoa sen, hình mây,… để làm điểm nhấn cho phần vách. Ngoài ra, việc chọn màu sắc cũng vô cùng quan trọng, nó thể hiện được tính liên kết của căn phòng. Với tông màu trầm bạn có phối được hầu hết với nội thất từ cổ điển, bán cổ điển cho tới sang trọng, hiện đại đều có thể ứng dụng gam màu này.

 

Ưu điểm của vách ngăn phòng thờ và phòng khách

 

-Tiết kiệm được diện tích và không gian của căn phòng

-Phân chia phòng khách và phòng thờ nhanh chóng, hiệu quả

-Trang trí phòng thờ với tính thẩm mĩ cao, làm mới cho không gian thờ cúng

-Mẫu vách cnc phòng thờ có thể xuyên sáng làm sáng căn phòng

-Có độ bền cao, chống cong vênh co ngót tốt, được xử lí mối mọt từ trước

-Gía cả phải chăng, tiết kiệm được chi phí so với các loại vách khác

-Giúp gia chủ tránh khỏi những điều cấm kị khi thờ cúng

Đây là biện pháp tối ưu để giúp gia chủ có cách ngăn chia phòng hợp lí ạ.

Hotline: 0904.639.438

Website: vachngancnc.com.vn