Close

Tin tức

Như chúng ta đã biết, thờ tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt xưa và nay. Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không giàu nghèo hay địa phương xã hội. uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên, ông bà, cha mẹ sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu – những người thuộc thế hệ đầu tiên của một dòng họ, với ông bà, cha mẹ đã qua đời . Chính bởi những lý do trên, để không gian thờ cúng thêm sang trọng hơn, nhất định phải thử đến những mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp. Cùng tham khảo mẫu của gia đình anh Hào tại số 123 Tân Thới Hiệp Quận 12 nhé mọi người.

Chất lượng được sử dụng chính ở đây là gỗ MDF phủ melamin 209T. This is view is an in the melamin màu mà khách hàng rất ưng ý và được sử dụng nhiều nhất. hơn so với những khác chất lượng mà vẫn dễ dàng thi công

 

Lựa chọn hoa sen điểm nhấn của vách ngăn, giúp mang đến không gian sang trọng, mắt đẹp hơn. Hoa sen tượng trưng cho một cái gì đó vô cùng to lớn, không chỉ mang một ý nghĩa cho đời sống con người mà còn mang một ý nghĩa hoa sen trong một tình yêu trong sáng, tinh khiết.Ngoài ra, nghĩa hoa sen Còn tượng trưng cho tấm lòng thiện, theo đạo Phật, trái tim từ bi bác ái, độ chúng sinh.

Gia đình anh hào sử dụng tông màu cùng màu bàn thờ lại càng giúp tăng thêm điểm nhấn cho không gian này. Nổi bật và thu hút ánh nhìn của khách hàng đến chơi nhà.

 

 

0904639438
error: Content is protected !!