Mẫu vách ngăn phòng khách cnc chung cư TOPAZ HOME Q12

Mẫu vách ngăn phòng khách cnc chung cư TOPAZ HOME Q12

 

TOP 20 mẫu vách ngăn phòng khách đang làm mưa làm gió tại TPHCM, với thiết kế tiện lợi đáng để dùng trong nhà là một gợi ý tuyệt vời giúp gia chủ trang trí nhà đẹp và sang trọng.

 

Các mẫu vách ngăn phòng khách đẹp cho nhà ống

 

Khác với những dạng vách ngăn phòng khách thông thường, vách ngăn cnc được ứng dụng công nghệ xử lí tạo hình tinh xảo, với đường cắt chuẩn xác dứt khoác mang đến nội thất nhà đẹp.

 

Nhờ ứng dụng vách ngăn phòng khách hiện đại mà không gian được chia cách rõ ràng, là khu vực trang trí làm đẹp nhà với mong muốn tạo ra một không gian mở thoáng mát, hướng tới sự tươi mới hiện đại cho mọi gian phòng.

 

Giải pháp trang trí nhà ưu việt chỉ cần duy nhất sản phẩm vách ngăn phòng khách bằng gỗ. biến không gian chật chội, bí bách trở nên sáng thoáng, sinh động hơn.

 

Thiết kế họa tiết cho vách ngăn phòng khách đẹp với hoa văn đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, phù hợp với từng không gian của từng nhà.

 

Hình ảnh thực tế vách ngăn phòng khách hiện đại

 

Mẫu vách ngăn phòng khách hiện đại kết hợp ô kệ hay tủ kệ độc đáo, mang đến nhiều công năng phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

 

Tạo ấn tượng cho phòng khách chỉ cần khôn khéo trong cách sắp xếp bố cục của căn phòng và không quên kèm một tấm vách ngăn cnc làm không gian tách biệt và hài hòa nội thất hoàn mỹ.

 

Những họa tiết cnc cục kì hút mắt càng làm nổi bật vách ngăn phòng khách sơn trắng hoặc sơn nâu phân tách không gian cực đẹp.

Hotline: 0904.639.438

Website: vachngancnc.com.vn

Địa chỉ: 100 Phan Văn Hớn Phường Tân Thới Nhất Quận 12