BST 15+ bàn thờ treo tường mẫu đẹp 2022

BST 15+ bàn thờ treo tường mẫu đẹp 2022

Thiết kế bàn thờ treo cho chung cư phù hợp với không gian của căn hộ rất quan trọng. VÁCH NGĂN CNC là một trong số những xưởng chuyện về bàn thờ treo tường mẫu mã phong phú, đa dạng. Vật liệu gỗ tự nhiên có độ bền cao, màu sắc gỗ tươi sáng phủ hợp với mọi không gian lên màu vân đẹp, sang trọng.


Bàn thờ treo dành cho chung cư

 

Nội thất cho chung cư, nhất là không gian thờ cúng ông bà tổ tiên cần có sự bố trí phù hợp và với diện tích căn hộ thì những mẫu bàn thờ treo tường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ.

 

Sử dụng 100% gỗ sồi tự nhiên làm bàn thờ treo tường, thiết kế nhỏ gọn đảm bảo đầy đủ công năng và thẩm mỹ, phía sau trang thờ làm vách ốp hoa văn càng tăng thêm sự sang trọng, linh thiêng cho không gian.

 

Ý tưởng cho bàn thờ treo đẹp

 

Đơn giản trong thiết kế bàn thờ treo đẹp đủ ghi điểm cho nội thất, lại cực kỳ tinh tế, kiểu dáng hướng tới sự mộc mạc, đơn giản.

 

Cách chọn màu sơn cho bàn thờ treo thường lựa chọn trùng tông với nội thất trong nhà hoặc là làm theo tông màu phù hợp với phong thủy.

 

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại giúp không gian thêm sang trọng, thiết kế đẹp hoàn hảo, tiện nghi lại không chiêm không gian trong gia đình.

 

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại

 

Xu hướng trang trí, bố trí cho không gian thờ cúng với mẫu bàn thờ treo thiết kế ngăn nắp phù hợp với xu thế thẩm mỹ hiện nay.

 

Với mẫu bàn thờ treo tường nơi thờ cúng sẽ trang nghiêm, ấm cúng hơn. Tạo cảm giác trang nghiêm, gần gũi mang đến không gian thanh tịnh, thông thoáng.

Hotline: 0904.639.438

Website: vachngancnc.com.vn